Giới thiệu

Giới thiệu

- Lời đầu tiên Công Ty Trách Nhiệm Hữu Thiết Bị Tân Phát Sài Gòn xin gửi lời cám ơn chân thành đối với khách hàng đã tin dùng và đồng hành cùng thiết bị công ty trong suốt thời gian qua .

 

 - Video giới thiệu công ty .

 

 

 

 - Được thành lập từ tháng 10 năm 1995 với chặn đường dài phát triển công ty chúng tôi đã khẳng định được chất lượng thiết bị rửa xe . 

 

 

 

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THIẾT BỊ TÂN PHÁT SÀI GÒN .

 

- Phần giới thiệu:

 

- Công ty Cổ phần thiết bị Tân Phát là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ thương mại và kỹ thuật, thực hiện gói thầu EPC hoặc cung cấp các dịch vụ theo yêu cầu từng công đoạn của khách hàng từ: Tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị, chuyển giao công nghệ cho đến dịch vụ bảo hành, bảo trì các thiết bị ô tô, xe máy dài hạn theo hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2000 và tiêu chuẩn Quốc tế về môi trường ISO 14000:2004.

 

- Với trên 200 cán bộ công nhân viên nòng cốt giàu kinh nghiệm hoạt động trên phạm vi toàn quốc, công ty Cổ phần thiết bị Tân Phát là nhà cung cấp số 01 Việt Nam về các thiết bị phụ tùng sửa chữa ô tô, xe máy chính hãng của các nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới. Công ty luôn sẵn sàng thực hiện tất cả những dự án bao gồm cả những dự án đòi hỏi vốn lớn và tính phức tạp cao về kỹ thuật. Do vậy Tân Phát luôn là đối tác tin cậy của các khách hàng trong và ngoài nước.

 

LĨNH VỰC CÔNG TY HOẠT ĐỘNG 

 

* Lĩnh vực ô tô, xe máy 

 

- Tân Phát là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị cho nhà máy sản xuất lắp ráp ô tô xe máy, thiết bị cho trạm bảo hành và sửa chữa ô tô trên toàn quốc. Là nhà cung cấp uy tín cho các trạm bảo hành của các hãng xe nổi tiếng: Mercedes, Honda, Toyota, Huyndai, Mitsubishi, Ford, Daewoo, Isuzu… và trạm bảo hành xe buýt, xe tải, xe chuyên dùng, đặc chủng thuộc Bộ Công an, Bộ Quốc phòng, các trạm bảo hành sửa chữa xe buýt thuộc Tổng công ty vận tải .

 

* Lĩnh vực dạy nghề, đào tạo

 

- Công ty Tân Phát là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực cung cấp thiết bị dạy nghề, cung cấp dịch vụ trọn gói từ tư vấn và thiết kế giải pháp đầu tư tổng thể đến cung cấp thiết bị cho các trường dạy nghề với các trình độ từ trung tâm, trung cấp đến đại học cho đến các nghề cơ khí, điện, tự động hóa, ô tô, khí nén, thủy lực…

 

- Đến nay công ty Tân Phát là nhà cung cấp uy tín của hàng trăm trường dạy nghề từ trình độ trung cấp đến đại học trên toàn quốc, thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động- Thương binh và xã hội, Bộ NN&PTNT, Bộ Quốc phòng… và các gói thầu vốn ODA và Ngân hàng thế giới.

 

* Thiết bị cơ khí

 

- Tư vấn kỹ thuật và cung cấp thiết bị cho các nhà máy cơ khí, nhà máy sản xuất chế biến theo quy mô hiện đại như: Nhà máy cơ khí chế tạo, nhà máy cơ khí sửa chữa ô tô, xưởng bảo dưỡng sửa chữa chung cho các nhà máy quy mô lớn, nhà máy cơ khí chế tạo kết cấu…

 

* Thiết bị nhiệt

 

- Tư vấn giải pháp kỹ thuật, giải pháp tự động hóa nhà máy và cung cấp thiết bị nhiệt (như nồi hơi, lò khí hóa than… ) cho lĩnh vực như: Nhà máy nhiệt điện, nhà máy giấy, nhà máy cán thép, nhà máy bia, nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi, nhà máy xử lý rác thải…

 

* Thiết bị và công nghệ xử lý môi trường 

 

- Công ty Tân Phát luôn đi đầu trong công nghệ, đặc biệt trong công nghệ xử lý rác thải. Đã từ lâu công ty đã đầu tư nghiên cứu, tìm hiểu các công nghệ xử lý rác thải rắn, nước thải sinh hoạt và nước thải công nghiệp từ các nước phát triển trên thế giới, để lựa chọn ra công nghệ mới nhất, phù hợp với điều kiện Việt Nam.  

 

- Hiện nay công ty đã thu thập được nhiều kiến thức, kinh nghiệm, tổ chức nhiều hội thảo giới thiệu công nghệ đốt rác phát điện (dùng nhiệt do quá trình đốt rác sinh ra để phát điện và hòa vào mạng lưới điện Quốc gia) cho các thành phố lớn với công suất từ 300 tấn đến 5000 tấn/ ngày.

 

* Thiết bị viễn thông

 

- Công ty Tân Phát là một trong những đơn vị đi đầu trong dịch vụ xây dựng, cho thuê hạ tầng trạm thu phát sóng thông tin di động BTS. Hiện nay công ty Tân Phát đã và đang cung cấp hàng trăm trạm BTS cho Mobiphone, Vinaphone…

 

- Mặt khác công ty Tân Phát là nhà cung cấp quen thuộc thiết bị trạm nguồn, ổn áp đạt tiêu chuẩn quốc tế viễn thông và dân dụng.

 

- Xưởng sản xuất thiết bị dạy nghề và thiết bị điện

 

- Sản xuất các thiết bị điện từ dân dụng, đến các thiết bị điện tự động hóa phục vụ cho các dây chuyền nhà máy, khu công nghiệp, các thiết bị điện, điện tử kỹ thuật cao trong ngành hàng tự động hóa.  

 

Một số khách hàng của công ty:

 

1. Khách hàng trong lĩnh vực ôtô xe máy: Nhà máy Toyota việt Nam, nhà máy Ford Việt Nam, nhà máy Huyndai Đồng Vàng (Vinamoto), nhà máy Mercedes, nhà máy TMT (Cửu Long), nhà máy ô tô Huyndai Thủ Đức, nhà máy Honda Việt Nam, nhà máy Piaggio Việt Nam …

 

-Các đại lý bảo hành, bảo trì: Trạm bảo hành Toyota, trạm bảo hành Ford, trạm bảo hành Mercedes, trạm bảo hành Mitsubishi, trạm bảo hành BMW, trạm bảo hành Deawoo, trạm bảo hành Isuzu, trạm bảo hành Mazda…

 

-Các đơn vị sửa chữa của Bộ Quốc Phòng ( X467,Z157,Z751,X783), Bộ Công an ( X25, X30), Cục đăng kiểm và các gara sửa chữa ngoài…

 

2. Khách hàng trong lĩnh vực dạy nghề: các trường đại học thuộc Bộ GD&ĐT như: Trường đại học Bách Khoa Hà Nội, trường đại học Giao thông vận tải, trường đại học Lâm nghiệp… Các trường cao đẳng và trung học dạy nghề trong đó có hàng trăm trường thuộc Bộ LĐTB&XH, các trường thuộc Bộ NN&PTNT, các trường thuộc Bộ Quốc phòng…

 

3. Khách hàng trong lĩnh vực công nghiệp: Nhà máy giấy Việt Trì, nhà máy ống thép Việt Đức, các nhà máy cán thép như nhà máy cán thép An Khánh, nhà máy thép Xuân Hưng, nhà máy thép Thành Lợi, nhà máy thép Hàn Việt, nhà máy thép Trường Thành, công ty Nhíp 19-08 …, nhà máy mía đường Thanh Hóa, các nhà máy chế biến nông sản…

 

Những thành tựu đạt được :

 

1- Hệ thống quản lý chất lượng được công nhận và cấp chứng chỉ ISO 9001:2008 năm 2005.

 

2- Hệ thống quản lý môi trường được công nhận và cấp chứng chỉ ISO 14001:2004 năm 2007.

 

3- Cúp vàng thương hiệu Việt 2006.

 

4- Cúp vàng thương hiệu Việt 2007. 

 

5- Cúp vàng TOPTEN thương hiệu Việt uy tín và chất lượng 2007.

 

6- Cúp vàng TOPTEN thương hiệu Việt uy tín và chất lượng 2008.   

   

7- Huy chương vàng do Bộ công nghiệp cấp năm 2007.

 

8- Huy chương vàng chất lượng sản phẩm hội chợ công nghiệp Quốc tế của Bộ công nghiệp 2007.    

 

9- Cúp vàng thương hiệu công nghiệp Việt Nam do Bộ công nghiệp cấp năm 2007.

 

10- Giải thưởng sản phẩm dịch vụ thương hiệu Việt hội nhập WTO.

 

11- Cúp vàng ISO do Bộ Khoa học và Công nghệ cấp năm 2008.    

 

12- Cúp vì sự nghiệp phát triển doanh nhân Việt Nam.  

 

13- Cúp vàng Doanh nghiệp và Doanh nhân tiêu biểu 1000 năm Thăng Long- Hà Nội năm 2010.  

 

14- Ông Nguyễn Minh Tân- Tổng Giám đốc công ty- vinh dự được nhận biểu tượng vàng “Vì sự nghiệp Văn hoá Doanh nhân Việt Nam” do Trung tâm Văn hoá Doanh nhân Việt Nam trao tặng.

 

15- Cúp sen vàng do Tập đoàn Bắc Hà phối hợp với Bộ Công thương trao tặng năm 2010.

 

16- Sản phẩm đạt giải thưởng và nhận cúp vàng “Thương hiệu nổi tiếng quốc gia năm 2010” do Tập đoàn Truyền thông Việt Nam trao tặng.

 

17- Năm 2010, Hệ thống quản lý chất lượng và môi trường công ty được Tổ chức chứng nhận quốc tế DAS-UK chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000 và ISO 14001:2004. 

 

18- Huy chương vàng sản phẩm tiêu biểu tại hội chợ Việt Nam Expo 2011.   

 

19- Giải thưởng “Thương hiệu vàng Thăng Long” 2011.

 

20- Giải thưởng Top 500 “Sản phẩm- Dịch vụ hàng đầu Việt Nam” 2011    

 

21- Được công nhận và cấp chứng chỉ tín nhiệm “Nhà cung cấp chất lượng 2012” bởi Mạng Doanh nghiệp Việt Nam (Vietnam Enterprises network).  

 

22- Ông Nguyễn Trung Phong được trao tặng bằng khen ”Người tốt việc tốt“ thành phố Hà Nội năm 2012.     

 

23- Được trao tặng cúp vàng và bằng khen ”Thương hiệu mạnh và phát triển bền vững năm 2012“ bởi tập đoàn Bắc Hà và Bộ Công thương.   

 

24- Công đoàn Công ty CPTB Tân Phát được BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam trao tặng bằng khen Công đoàn cơ sở có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2012.   

 

25- Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội tặng bằng khen Công ty CP Thiết bị Tân Phát đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua khối Doanh nghiệp trong địa bàn thành phố Hà Nội năm 2012.

 

26- Bộ Công thương trao tặng bằng khen cho Công ty CP Thiết bị Tân Phát vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2012  

 

27- Ông Nguyễn Trung Phong – Chủ tịch HĐQT và Ông Nguyễn Minh Tân – TGĐ – vinh dự được Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội tặng bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua khối Doanh nghiệp năm 2012.    

 

28- Ông Nguyễn Trung Phong – Chủ tịch HĐQT và Ông Nguyễn Minh Tân – TGĐ  – vinh dự được Bộ Công thương trao tặng bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2012 

 

29- Hệ thống quản lý chất lượng được công nhận và cấp chứng chỉ ISO 9001:2008 năm 2013.

 

30- Hệ thống quản lý môi trường được công nhận và cấp chứng chỉ ISO 14001:2004 năm 2013.

 

31- Hệ thống sức khỏe và an toàn nghề nghiệp được công nhận và cấp chứng chỉ BS OHSAS 18001:2007.   

 

32- Được công nhận và cấp chứng chỉ tín nhiệm “Nhà cung cấp chất lượng 2013” bởi mạng Doanh nghiệp Việt Nam (Vietnam Enterprises network).      

 

33- Công ty CP Thiết bị Tân Phát là doanh nghiệp Khoa học công nghệ.   

 

 

****************************************************************************************************

 

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TÂN PHÁT SÀI GÒN 

 

Địa Chỉ Tại Miền Nam :  Số 1 Lê Đức Thọ , Phường Tân Thới Hiệp , Quận 12 , Thành Phố Hồ Chí Minh .

 

Địa Chỉ Tại Miền Bắc  :  168 Phan Trọng Tuệ , Xã Thanh Liệt , Huyện Thanh Trì , Hà Nội .

 

Email : duongcamhiep1988@gmail.com

 

Mr Hiệp 0961.39.39.16 

 

Điện thoại   : 08 62 987 987

 

Số Fax        : 08 62 59 1800

 

MST            : 0300828436

 

Số TK          : 0501 0000 89755 tại Ngân hàng Vietcombank - Bắc Sài Gòn